CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

1. Cam kết sản phẩm

Phukien7.com cam kết cung cấp các loại phụ kiện, linh kiện, đồ chơi công nghệ chính hãng và đảm bảo chất lượng. Sản phẩm mà khách hàng nhận được luôn nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website Phukien7.com

Phukien7 cam kết đổi trả trong vòng 7 ngày. Nếu quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi bất kì, không giống ảnh, chất lượng không như mô tả, Quý khách vui lòng vẫn kí nhận và gửi sản phẩm cho chúng tôi trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Phukien7 có quyền xin từ chối thực hiện chính sách đổi trả trong trường hợp Quý khách thông báo cho chúng tôi sau thời gian này.

2. Chính sách đổi hàng

– Tất cả hàng hóa mua tại website Phukien7.com hoặc tại cửa hàng của chúng tôi đều được áp dụng chính sách đổi trả hàng trong vòng 7 ngày trong trường hợp sản phẩm bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu, lỗi kỹ thuật, hay không như cam kết chất lượng và chỉ đổi 01 lần duy nhất.

– Phukien7 không áp dụng đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng khi sản phẩm không bị lỗi hoặc gặp trục trặc và đối với các sản phẩm khuyến mại, sản phẩm thanh lý.

– Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian chương trình để được áp dụng mức ưu đãi.

– Lưu ý: Các sản phẩm ưu đãi từ 20% trở lên sau khi thanh toán sẽ không được đổi trả. Do đó, quý khách hàng khi nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.

3. Quy trình đổi trả sản phẩm

Cách 1: Đổi trả sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng của Phukien7

Cách 2: Đổi trả sản phẩm qua chuyển phát nhanh

  • BƯỚC 1: Gửi sản phẩm về địa chỉ 34 Khu Phố 3 , Phố Mới, Quế Võ,  Bắc Ninh

Bên trong sản phẩm ghi kèm thông tin yêu cầu đổi trả:

– Mã đơn hàng

– SĐT người mua

– Tên Sản phẩm cần đổi mới hoặc lí do trả hàng

  • BƯỚC 2: Gọi đến HOTLINE 083.3636.222 hoặc gửi thông tin qua Email [email protected] hoặc fanpage để thông báo yêu cầu.
  • BƯỚC 3: Phukien7 sẽ gửi sản phẩm mới về cho khách hàng trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm từ khách hàng và sẽ hoàn tiền trong vòng 3 – 7 ngày nếu quý khách trả sản phẩm

4. Quy định về việc hoàn tiền tiền khi thanh toán trực tuyến

Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng và thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm, không mua nữa. Chúng tôi sẽ hoàn tiền theo thời hạn từ 5-7 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.)